Trung thu sớm của các bé sơ sinh ở Bệnh viện Bưu điện

P.V, icon
08:01 ngày 07/09/2019

VTV.vn - Nhân dịp Tết Trung thu đang đến gần, đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Y tế... đến thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Bưu điện.

banner

Với vai trò tập hợp, đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ các tổ chức tôn giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, phát huy mọi nguồn lực tham gia xây dựng và phát triển xã hội, Ban Tôn giáo Chính phủ đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Nhân dịp Tết Trung thu 2019 đang đến gần, Ban Tôn giáo Chính phủ trao 300 suất quà các em nhỏ là con của các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đã điều trị thành công tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và các em nhỏ vừa sinh tại Khoa Sản của Bệnh viện Bưu điện (Hà Nội).

Trung thu sớm của các bé sơ sinh ở Bệnh viện Bưu điện - Ảnh 1.

Tiến sĩ Vũ Chiến Thắng - Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ trao tặng quà tập thể cán bộ, y bác sĩ và trẻ sơ sinh, sinh non tại Bệnh viện Bưu điện.

Chia vui với các gia đình vừa đón nhận những công dân mới chào đời, Tiến sĩ Vũ Chiến Thắng Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ chúc các em nhỏ hay ăn, chóng lớn, các gia đình luôn hạnh phúc, đón một Tết Trung thu đoàn viên sum vầy và có thật nhiều niềm vui.

Bệnh viện Bưu điện hiện là một trong những điểm sáng của cả nước trong lĩnh vực hỗ trợ, điều trị vô sinh hiếm muộn cùng nhiều chuyên khoa mũi nhọn khác. Từ nơi đây, rất nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, đã được các y bác sĩ gieo mầm hạnh phúc được làm cha làm mẹ. Hàng nghìn ca hỗ trợ sinh sản thành công thời gian qua cũng là niềm hạnh phúc lớn lao của người thầy thuốc. 

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở y tế được sự tin tưởng của rất nhiều các cặp vợ chồng lựa chọn là nơi theo dõi, chăm sóc suốt thai kỳ và sinh con... Bệnh viện trở thành ngôi nhà chung của nhiều cặp vợ chồng đang cùng các y bác sĩ chăm sóc, nâng niu những thiên thần nhỏ mới ra đời. Ngôi nhà tràn ngập niềm vui và hạnh phúc mỗi khi có thêm những tiếng khóc chào đời...

Trung thu sớm của các bé sơ sinh ở Bệnh viện Bưu điện - Ảnh 2.
Trung thu sớm của các bé sơ sinh ở Bệnh viện Bưu điện - Ảnh 3.
Trung thu sớm của các bé sơ sinh ở Bệnh viện Bưu điện - Ảnh 4.
Trung thu sớm của các bé sơ sinh ở Bệnh viện Bưu điện - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

banner
Cùng chuyên mục