tá tràng

Cấp cứu và điều trị thành công trường hợp thủng tá tràng phức tạp

Cấp cứu và điều trị thành công trường hợp thủng tá tràng phức tạp

VTV.vn - Một trường hợp thủng tá tràng phức tạp đã được các bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) cấp cứu và điều trị thành công.

 • Đau dạ dày: Chớ vội xem thường!

  Đau dạ dày: Chớ vội xem thường!

  Sức khỏe22/04/2014 06:06 AM

  Áp lực từ công việc, căng thẳng trong cuộc sống, chế độ ăn uống bất hợp lí… đều ảnh hưởng lớn đến khả năng hoạt động tự nhiên của cơ thể, gây ra các bệnh lí về dạ dày – tá tràng. Ở Việt Nam, ước tính khoảng 10% dân số mắc căn bệnh này, trong đó phổ biến nhất là bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và trào ngược dạ dày thực quản.

 • 5 lời khuyên tránh viêm loét dạ dày

  5 lời khuyên tránh viêm loét dạ dày

  Sức khỏe12/03/2014 07:21 PM

  Viêm loét dạ dày là bệnh khá phổ biến mà nhiều người mắc phải, ảnh hưởng không chỉ tới sức khỏe mà còn chất lượng cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

 • Viêm loét dạ dày - tá tràng cần chữa trị dứt điểm

  Viêm loét dạ dày - tá tràng cần chữa trị dứt điểm

  Sức khỏe24/02/2014 04:52 PM

  Viêm loét dạ dày - tá tràng là một bệnh phổ biến, có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: chảy máu dạ dày, thủng dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày.

 • Lạm dụng Corticoid có thể gây tàn phế vĩnh viễn

  Lạm dụng Corticoid có thể gây tàn phế vĩnh viễn

  Sức khỏe02/03/2013 08:05 AM

  [] Corticoid là nhóm thuốc được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Hầu hết bộ phận trên cơ thể người đều có những bệnh lý cần được điều trị với nhóm thuốc này qua đường tiêm truyền, đường uống hoặc dùng tại chỗ.

 • Mật ong chữa bệnh

  Mật ong chữa bệnh

  Sức khỏe02/02/2013 06:56 PM

   Mật ong còn gọi là phong mật, vị ngọt, tính bình, có công dụng bổ trung, nhuận phế trừ ho, nhuận tràng thông tiện, chỉ thống giải độc, được dùng để bổ dưỡng và chữa các chứng bệnh như ho, táo bón, viêm loét dạ dày tá tràng...

 • Sò huyết bổ ngũ tạng, trị viêm loét dạ dày tá tràng

  Sò huyết bổ ngũ tạng, trị viêm loét dạ dày tá tràng

  Sức khỏe29/01/2013 08:00 AM

   Trong các loại sò, sò huyết chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất, với nguồn chất đạm phong phú, ít mỡ, nhiều khoáng, sò huyết là món hải sản ngon, được nhiều người ưa thích. Thịt sò và vỏ sò đều được y học cổ truyền dùng làm thuốc.

 • Đầu năm nói chuyện dùng thuốc

  Đầu năm nói chuyện dùng thuốc

  Sức khỏe19/01/2013 09:38 AM

  Những ngày tết nếu đang phải uống thuốc thì nên quan tâm đến các thức ăn, đồ uống có tác dụng thế nào đến thuốc dùng hàng ngày. đặc biệt, người đang bị các bệnh mạn tính cần duy trì uống thuốc...

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước