Thị trường chứng khoán châu Á tăng nhẹ

Quang Anh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 13/07/2015 11:30 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Thị trường chứng khoán châu Á đã có những phản ứng khá tích cực trước thông tin các Bộ trưởng Tài chính Eurozone nhóm họp để tìm giải pháp cho cuộc khủng hoảng nợ Hy Lạp.

Ghi nhận tại thị trường chứng khoán châu Á vào ngày hôm nay (13/7) cho thấy, phần lớn các thị trường đều tăng nhẹ. Các chỉ số chứng khoán của những thị trường lớn nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Australia đều tăng điểm.

Mặc dù ghi nhận tín hiệu tích cực như vậy nhưng các nhà đầu tư vẫn thể hiện sự thận trọng khi cuộc khủng hoảng nợ tại Hy Lạp chắc chắn sẽ phải cần thêm gần 1 tuần nữa mới có thể ngã ngũ.

Trong lúc đó, châu Á cũng đang theo dõi khả năng việc thị trường chứng khoán Trung Quốc liệu có tiếp tục duy trì được đà tăng cuối tuần qua sau hàng loạt các biện pháp can thiệp mạnh từ Chính phủ.

Kinh tế quốc tế nổi bật tuần qua (6-12/7): “Cơn địa chấn” trên TTCK Trung Quốc Kinh tế quốc tế nổi bật tuần qua (6-12/7): “Cơn địa chấn” trên TTCK Trung Quốc

VTV.vn - Thị trường chứng khoán Trung Quốc lao dốc chóng mặt, IMF hạ dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu là những sự kiện kinh tế quốc tế đáng chú ý tuần qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước