170 phút kịch tính, Novak Djokovic tiến vào chung kết Wimbledon 2019

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:06 ngày 12/07/2019

VTV.vn - Ở trận bán kết đầu tiên của nội dung đơn nam, Novak Djokovic vượt qua Bautista Agut để ghi tên mình vào chung kết Wimbledon 2019.

Những gì diễn ra trong set thi đấu đầu tiên khiến người hâm mộ liên tưởng đến một trận bán kết hết sức chóng vánh. Novak Djokovic nhanh chóng thể hiện sức mạnh khi giành chiến thắng 6-2 ngay set 1.

Bước sang set 2, Bautista Agut chơi khởi sắc hơn trong khi Djokovic mắc phải rất nhiều lỗi tự đánh hỏng. Novak Djokovic để mất break ngay ở game đấu thứ 3 để rồi chịu thua Bautista Agut 6-4 trong set thứ 2.

HIGHLIGHTS: Novak Djokovic 3-1 Roberto Bautista Agut (Bán kết đơn nam Wimbledon 2019)

Set đấu thứ 3 tiếp tục là sự giằng co kịch tính của 2 tay vợt và Djokovic. Khán giả được chứng kiến những cú smash hoàn hảo cũng như một loạt những pha cứu bóng mang thương hiệu của tay vợt người Serbia. Novak Djokovic giành chiến thắng ở set 3 với với tỉ số 6-3.

Sự tự tin và bản lĩnh của tay vợt đẳng cấp đã trở lại với Novak Djokovic. Set 4 tiếp tục là màn trình diễn hết sức thuyết phục của tay vợt người Serbie. Bautista Agut chỉ còn biết chống đỡ trong vô vọng và nhìn đối thủ của mình giành chiến thắng 6-2.

170 phút kịch tính, Novak Djokovic tiến vào chung kết Wimbledon 2019 - Ảnh 2.

Chung cuộc, Novak Djokovic giành chiến thắng với tỉ số 3-1 trước Roberto Bautista Agut. Như vậy, hạt giống số 1 của giải trở thành tay vợt đầu tiên giành quyền vào chung kết Wimbledon 2019. Đối thủ của anh sẽ được xác định sau trận "đại chiến trong mơ" giữa Roger Federer và Rafael Nadal.