Ấn Độ F2 Futures: Lý Hoàng Nam thua tứ kết đơn, vào chung kết nội dung đôi

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:31 ngày 08/03/2018

VTV.vn - Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam để thua tại tứ kết nội dung đơn nam nhưng lại giành quyền vào chung kết nội dung đôi nam.

Hành trình của Lý Hoàng Nam tại nội dung đơn nam giải quần vợt Ấn Độ F2 Futures đã dừng lại ở vòng tứ kết, khi anh để thua tay vợt chủ nhà Arjun Kadhe.

Lý Hoàng Nam có thứ hạng cao hơn (475 thế giới) và là hạt giống số 3 của giải, nhưng xét về mặt phong độ, Arjun Kadhe (hạt giống số 5) lại là người nhỉnh hơn khi vừa mới vô địch Ấn Độ F1 Futures.

Cùng với lợi thế sân nhà, Arjun Kadhe đã thi đấu rất hay trước Lý Hoàng Nam. Sau khi thắng kịch tính trong set 1 với tỷ số 7-6, tay vợt chủ nhà tiếp tục khẳng định ưu thế bằng chiến thắng 6-4 ở set 2 để khép lại trận tứ kết.

Dừng bước ở tứ kết đơn nam nhưng Hoàng Nam vẫn sẽ tiếp tục thi đấu ở nội dung đôi nam, khi anh và người đánh cặp Carlos Boluda-Purkiss đã chơi rất hay trong trận bán kết và giành chiến thắng 2-0 (6-4, 6-2) trước đôi vợt chủ nhà là Sidharth Rawat và Manish Sureshkumar.

Ở chung kết, đôi Hoàng Nam / Carlos Boluda-Purkiss sẽ đối đầu với đôi vợt hạt giống số 1 của nước chủ nhà Arjun Kadhe / Sundar Prashanth.