Andrey Rublev giành quyền vào chung kết Hamburg mở rộng

Tuấn ĐoànCập nhật 00:38 ngày 27/09/2020

VTV.vn - Tay vợt Andrey Rublev đã hoàn toàn chiếm ưu thế trước đối thủ người Na Uy - Casper Ruud để ghi tên mình vào chung kết Hamburg mở rộng.

Ở những giải đấu gần đây, Casper Ruud là cái tên tạo ra được ấn tượng, và tại giải quần vợt Hamburg mở rộng, tay vợt người Na Uy cũng vào đến bán kết. Tuy nhiên, vào đến bán kết gặp hạt giống số 5 Andrey Rublev, anh chỉ có thể tạo ra sự cân bằng sau 6 game đầu tiên khi hòa 3-3. Tới game thứ 7, tay vợt người Nga có break quan trọng để tạo ra bước ngoặt của set đấu đầu tiên, anh vượt lên dẫn 4-3, để rồi sau đó thẳng tiến tới chiến thắng 6-4 sau 50 phút thi đấu.

HIGHLIGHTS: Casper Ruud 0-2 Andrey Rublev (Bán kết Hamburg mở rộng 2020)

Casper Ruud sau đó cần tới sự chăm sóc y tế, và khả năng thi đấu của tay vợt người Na Uy đã giảm sút. Tay vợt người Na Uy để mất break ngay ở game đầu tiên. Sự thuận lợi nhanh chóng đến với Andrey Rublev khi phát huy được những pha ghi điểm. Anh chỉ mất 33 phút để tiếp tục vượt qua đối thủ với tỉ số cách biệt là 6-2. Chiến thắng 2-0 chung cuộc đã đưa Andrey Rublev vào trận chung kết Hamburg mở rộng.