Andrey Rublev vào tứ kết Washington mở rộng

BKCập nhật 05:40 ngày 06/08/2022

VTV.vn - Andrey Rublev vẫn thể hiện phong độ ấn tượng của mình để giành quyền vào tứ kết giải quần vợt Washington mở rộng.

Với tư cách là hạt giống số 1 tại giải, tay vợt người Nga Andrey Rublev đã không gặp nhiều khó khăn trong cuộc đối đầu với Maxime Cressy tại vòng 3 của giải quần vợt Washington mở rộng 2022. Dù đã có được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả nhà, thế nhưng hạt giống số 13 Cressy vẫn không thể có được thế trận tốt trong set, trước khi để mất break ở game thứ 3, và để thua 4 – 6 trong set 1.

Andrey Rublev vào tứ kết Washington mở rộng - Ảnh 1.

Andrey Rublev vào tứ kết Washington mở rộng

Trong khi đó ở set 2, dù những nỗ lực đã giúp cho tay vợt người Mỹ buộc Andrey Rublev phải bước vào loạt đánh tiebreak. Thế nhưng ở loạt đánh quyết định này, Andrey Rublev đã một lần nữa chơi hay hơn ở những tình huống quyết định trên sân, qua đó thắng 10–8.

Thắng chung cuộc 2 – 0 trước Maxime Cressy sau 1 giừo 44 phút thi đấu, Andrey Rublev sẽ góp mặt tại vòng tứ kết của giải. Đối thủ của tay vợt người Nga tại bán kết sẽ là Jeffrey John Wolf.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Thắng áp đảo, Iga Swiatek dễ dàng vào vòng 3 Canada mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hạt giống số 1 của giải Iga Swiatek đã thể hiện được đẳng cấp vượt trội của mình trước 1 đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều.