Andy Murray sẽ không tham dự Australia mở rộng 2021

Đình CườngCập nhật 05:29 ngày 23/01/2021

VTV.vn - Tay vợt người Scotland đã quyết định chọn giải pháp an toàn cho bản thân sau khi vướng vào quá nhiều khó khăn những năm gần đây.

Andy Murray xác nhận anh sẽ không tham dự Australia mở rộng do bất đồng với ban tổ chức về cách thức cách ly. Theo dự kiến, Murray đã có thể đến Melbourne vào cuối tuần trước, nhưng tay vợt này đã phải hoãn kế hoạch đó do dương tính với COVID-19.

Andy Murray sẽ không tham dự Australia mở rộng 2021 - Ảnh 1.

Murray từng nhiều lần vào chung kết Australia mở rộng nhưng chưa từng vô địch

Hiện tại Murray vẫn đang điều trị và anh cho rằng mình sẽ khỏi bệnh trước khi đến với Melbourne. Điều đó khiến Murray tin rằng mình sẽ miễn dịch và không cần cách ly thêm 2 tuần sau khi đặt chân tới Australia. Dù vậy, BTC giải đấu không đồng ý với cách giải thích này. Họ vẫn yêu cầu Murray tuân thủ đúng quy định và điều đó khiến tay vợt này không chấp nhận.

Andy Murray đã có được suất đặc cách tham dự Grand Slam đầu tiên trong năm, dù vậy với động thái này, BTC sẽ giành suất đó cho 1 tay vợt khác.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Djokovic đứng trước cơ hội phá kỷ lục số tuần giữ ngôi số 1 thế giới của Roger Federer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Danh hiệu vô địch tại Australia mở rộng không chỉ giúp Novak Djokovic có chức vô địch Grand Slam thứ 18 mà còn đưa tay vợt người Serbia vượt qua một kỷ lục khác.