ATP Finals | Djokovic thắng kịch tính trước Medvedev

BKCập nhật 02:11 ngày 19/11/2022

VTV.vn - Trải qua hơn 3 giờ đồng hồ thi đấu, Novak Djokovic đã có được chiến thắng vô cùng kịch tính trước Daniil Medvedev ở lượt trận cuối bảng Đỏ ATP Finals.

Trận đấu giữa Novak Djokovic và Daniil Medvedev khởi đầu vô cùng căng thẳng khi cả hai cạnh tranh nhau từng game thắng. Bước ngoặt đến ở game thứ 8 khi Daniil Medvedev để mất break qua đó giúp Novak Djokovic có chiến thắng 6-3 trong set đầu tiên.

Không muốn rời giải với 3 trận toàn thua, Daniil Medvedev giảm thiểu tối đa những pha đánh hỏng trong set thứ 2. Đây cũng là một set đấu mà cả hai tay vợt đã cầm chắc những game cầm giao bóng của mình và loạt tie-break đã diễn ra để phân định thắng bại. Tại đây, Daniil Medvedev đã tỏ ra bản lĩnh hơn để giành chiến thắng 7-5 để cân bằng tỉ số 1-1.

ATP Finals | Djokovic thắng kịch tính trước Medvedev - Ảnh 1.

Djokovic thắng kịch tính trước Medvedev

Bước vào set 3 quyết định, thế trận giằng co tiếp tục diễn ra. Tưởng chừng như Medvedev đã có thể nghĩ đến một chiến thắng khi giành break ở game thứ 9. Thế nhưng bằng kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, Djokovic đã xuất sắc đòi lại break và 1 lần nữa 2 tay vợt phải bước vào loạt tie-break.

Ở loạt tie-break thứ 2 của trận đấu, Djokovic đã không mắc sai lầm nào để có được chiến thắng áp đảo 7-2. Chung cuộc, Novak Djokovic giành chiến thắng với tỉ số 2-1 sau hơn 3 giờ đồng hồ thi đấu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.