ATP Finals: Dominic Thiem thắng kịch tính Stefanos Tsitsipas

Tuấn ĐoànCập nhật 05:09 ngày 16/11/2020

VTV.vn - Dặc dù để đối thủ cân bằng tỉ số ở set thứ hai nhưng Dominic Thiem vẫn là người chiến thắng trong set quyết định.

Trận đấu giữa Dominic Thiem và Stefanos Tsisipas đã diễn ra đầy hấp dẫn. Sự cạnh tranh quyết liệt đã được thể hiện ngay ở trong set đầu tiên khi cả hai đưa nhau tới loạt tie break. Tại đây, có những thời điểm tay vợt người Áo đã để Tsisipas dẫn trước tới 2 điểm nhưng Dominic Thiem đã đầy bản lĩnh để tận dụng lại được mini break để vượt lên. Anh giành chiến thắng ở loạt đấu này sau một tình huống chuyển từ phòng ngự sang phản công tuyệt đẹp.

HIGHLIGHTS: Dominic Thiem 2-1 Stefanos Tsitsipas (Bảng Pete Sampras ATP Finals 2020)

Thua set đầu tiên, thế nhưng tay vợt người Hy Lạp cũng lấy lại tinh thần rất nhanh. Stefanos Tsitsipas cân bằng tỉ số 1-1 bằng chiến thắng ở set thứ 2 với tỉ số 6-4.

Bước vào set đấu quyết định, ngay ở ngay game đầu tiên, Dominic Thiem đã bẻ được game giao bóng của đối thủ. Và sau đó, anh đã duy trì được lợi thế cho tới thời điểm cuối cùng của trận đấu để thắng Tsisipas 6-3. Với chiến thắng chung cuộc 2-1, Dominic Thiem đã có thắng lợi đầu tiên ở giải ATP Finals năm nay.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!