ATP mở cuộc điều tra liên quan tới Alexander Zverev

Đình CườngCập nhật 07:22 ngày 05/10/2021

VTV.vn - Tay vợt người Đức vốn nổi tiếng bởi sự nóng tính và đã có những cáo buộc liên quan tới vấn đề này.

Vào hôm qua, Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp ATP đã chính thức mở cuộc điều tra liên quan tới các cáo buộc bạo lực và hành hung người khác với Alexander Zverev. Bạn gái của tay vợt người Đức - Olga Sharypova đã công khai buộc tội Alexander Zverev đã có hành vi bạo lực với cô khi tham gia giải quần vợt Thượng Hải Masters 10/2019. Cựu  tay vợt này thậm chí đã phải dùng tới chất kích thích để giải tỏa căng thẳng.

ATP mở cuộc điều tra liên quan tới Alexander Zverev - Ảnh 1.

Zverev bị cáo buộc có những hành vi bạo lực với bạn gái

Ban đầu, Zverev chọn cách im lặng để tự giải quyết mâu thuẫn với bạn gái. Tuy nhiên, những cáo buộc của Olga Sharypova lại 1 lần nữa xuất hiện Điều đó khiến tay vợt số 4 thế giới phải có những giải trình với ATP và tổ chức này, trước sức ép từ nhiều phía, đã phải vào cuộc điều tra.

Trước mắt, ATP đã ra văn bản lên án các hành vi bạo lực hoặc lạm dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Họ cho rằng những cáo buộc liên quan tới Alexander Zverev là nghiêm trọng và tổ chức này phải có trách nhiệm tìm ra sự thật. Hồi đầu năm nay, tay vợt Nikoloz Basilashvili cũng dính vào cáo buộc tương tự với việc bị bạn gái cũ tố cáo đã có hành vi bạo lực. Kết quả của cuộc điều tra vẫn chưa được công bố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!