Australia mở rộng 2016: Bouchard dừng bước ở vòng 2

Cập nhật 05:44 ngày 20/01/2016

Do mới bình phục chấn thương, nên không bất ngờ khi tay vợt xinh đẹp người Canada nhanh chóng thất thủ trước hạt giống số 4 của giải Agnieszka Radwanska.


 


VIDEO: Tổng hợp trận đấu Bouchard 0-2 Radwanska (4-6, 2-6)Những chấn thương liên miên trong năm 2015 đã khiến tay vợt xinh đẹp người Canada không được xếp vào nhóm hạt giống ở Australia mở rộng 2016, dù từng vươn lên xếp hạng 5 thế giới vào 10/2014, Bouchard đặt quyết tâm rất cao ở giải Grand Slam đầu tiên trong năm 2016. Ở set đấu thứ nhất, Radwanska và Eugenie Bouchard thi đấu khá ngang ngửa nhau. Tại thời điểm Radwanska đang dẫn 5-4, cô có đến 3 cơ hội giành điểm thắng set đấu nhưng Bouchard đã xuất sắc cứu được cả ba. Nhưng rồi cuộc lội ngược dòng ngoạn mục vẫn không thể diễn ra và Radwanska giành chiến thắng 6-4 ở set thứ nhất.

 

Bouchard dừng bước ở vòng 2 khi để thua trước hạt giống số 4 của giải Agnieszka Radwanska

Sang set thứ hai, Bouchard đuối sức dần và chịu gác vợt với tỷ số 2-6, chung cuộc cô thua 0-2 (4-6, 2-6).Do mới bình phục chấn thương, nên không bất ngờ khi tay vợt xinh đẹp người Canada nhanh chóng thất thủ trước hạt giống số 4 của giải Agnieszka Radwanska. Trận đấu kéo dài trong 93 phút.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Roger Federer thông báo kế hoạch trở lại thi đấu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Roger Federer mới đây đã chia sẻ thông tin mà những người yêu mến anh rất mong chờ: thời điểm anh trở lại thi đấu sau chấn thương.