Australia mở rộng 2021 cân nhắc hạn chế lượng khán giả vào sân

PVCập nhật 12:14 ngày 24/12/2020

VTV.vn - Do ảnh hưởng từ tình hình dịch bệnh, ngoài việc lùi lịch đấu, BTC Australia mở rộng 2021 sẽ cân nhắc số lượng khán giả vào các sân đấu.

Ban tổ chức giải quần vợt Australia mở rộng 2021 vừa thông báo đang cân nhắc mở cửa đón khán giả vào sân nhưng chỉ với số lượng hạn chế cho các trận đấu tổ chức ở những sân đấu chính. Cụ thể, 3 sân đấu chính là Rod Laver, Margaret Court và John Cain đang mở bán vé với số lượng tương đương 25% sức chứa của mỗi sân, và chia địa điểm tổ chức các trận đấu thành 3 khu vực tách riêng.

Đây là 1 trong những biện pháp để hạn chế lây nhiễm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các tay vợt và người tham dự trong thời gian dịch bệnh.

Australia mở rộng 2021 cân nhắc hạn chế lượng khán giả vào sân - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, thời gian bắt đầu các trận đấu cũng sẽ được cân nhắc sắp xếp để đảm bảo không có quá nhiều khán giả tới sân cùng lúc. Những trận đấu tổ chức trên sân Rod Laver và Margaret Court sẽ bắt đầu vào lúc 11 giờ sáng giờ địa phương, còn các trận đấu trên sân John Cain sẽ bắt đầu lúc 12h theo giờ địa phương.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!