Australia mở rộng đảm bảo giãn cách cho khán giả

BKCập nhật 06:36 ngày 26/12/2020

VTV.vn - Giải Grandslam đầu tiên trong năm Australia mở rộng đã chính thức mở bán vé. Mỗi sân sẽ chỉ cho phép số lượng khán giả vào xem bằng 25% tổng sức chứa để đảm bảo giãn cách.

Vé của giải quần vợt Australia mở rộng đã chính thức được mở bán từ ngày hôm qua. Vé được phát hành sẽ là vé điện tử để đảm bảo phòng chống dịch, bên cạnh đó, các giao dịch khi CĐV đến theo dõi Australia mở rộng sẽ đều được thanh toán điện tử và không dùng tiền mặt để giảm tối đa tiếp xúc gần.

Một điểm đáng chú ý nữa của Australia mở rộng năm nay là các sân đấu sẽ chỉ đón tối đa 25% sức chứa, vì thế nên khi chọn chỗ ngồi, các CĐV cũng sẽ phải tuân thủ giãn cách. Mỗi nhóm CĐV sẽ chỉ có tối đa là 6 người và tối thiểu là 1. Các nhóm chỗ ngồi cũng sẽ cách nhau từ 2 ghế theo chiều ngang, và 1 hàng ghế theo chiều dọc.

Australia mở rộng đảm bảo giãn cách cho khán giả - Ảnh 1.

Sẽ chỉ có 25% lượng khán giả được vào sân theo dõi thi đấu

Những biện pháp khác để đảm bảo giãn cách và phòng chống dịch bệnh là các trận đấu ở 3 sân khác nhau là Rod Laver, Margaret Court và John Cain sẽ được bố trí lệch giờ để tránh tập trung đông người. Mỗi một sân sẽ đi kèm các dịch vụ riêng bao gồm ăn uống và giải trí, vé mua khi vào mỗi sân kể trên sẽ không được sử dụng để vào 2 sân còn lại, qua đó cũng giảm việc lây lan dịch bệnh.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!