Bất ngờ tại vòng 1 giải quần vợt Hamburg mở rộng

PVCập nhật 05:40 ngày 23/09/2020

VTV.vn - Daniil Medveded là hạt giống số một của giải quần vợt Hamburg mở rộng. Nhưng bất ngờ lớn đã xảy ra ở giải đấu này khi tay vợt người Nga đã bị loại ngay ở vòng mở màn.

Hạt giống số 1 Daniil Medvedev tưởng như sẽ có một chiến thắng dễ dàng trước Ugo Humbert tại vòng 1 giải quần vợt Hamburg mở rộng. Thế nhưng những diễn biến trên sân lại trái ngược hoàn toàn với những dự đoán trước trận. Medvedev gặp nhiều khó khăn khi thi đấu trên mặt sân đất nện không phải sở trường, và thường xuyên để mất điểm ở những tình huống bóng bền. Humbert thắng 6-4 trong set 1, và sang set 2, anh tiếp tục buộc Medvedev phải gác vợt với tỉ số 6-3. Chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Medvedev là trận thắng đầu tiên của Humbert trước một tay vợt trong tốp 10 thế giới.

HIGHLIGHTS: Daniil Medvedev 0-2 Ugo Humbert (Vòng 1 Hamburg mở rộng)

Một tay vợt hàng đầu khác là Gael Monfils cũng đã phải dừng bước ngay ở vòng 1. Hạt giống số 3 người Pháp để mất break ở game thứ 10 và thua 4-6 trong set 1 trước Yannick Hanfmann. Sang set 2, Monfils tiếp tục mất break từ sớm và không thể lật ngược tình thế. Anh để thua 3-6 trong set này và phải nhận thất bại chung cuộc 0-2.

HIGHLIGHTS: Yannick Hanfmann 2-0 Gael Monfils (Vòng 1 Hamburg mở rộng)

Ngoại trừ 2 bất ngờ này, các tay vợt hạt giống khác như Fognini hay Karen Khachanov đều đã có tấm vé đi tiếp.