Benoit Paire nhiễm COVID-19 trước thềm Mỹ mở rộng 2020

Anh QuânCập nhật 10:37 ngày 31/08/2020

VTV.vn - Tay vợt số 22 thế giới Benoit Paire rút lui khỏi Giải quần vợt Mỹ mở rộng 2020 sau khi kết quả xét nghiệm của anh dương tính với virus SAR-CoV-2.

Theo tờ L'Équipe, Benoit Paire đang phải tự cách ly trong khách sạn tại New York. Đối thủ của anh ở vòng một, Kamil Majchzak sẽ gặp một tay vợt khác trong ngày ra quân. Người được thay thế Paire, theo AP, là tay vợt hạng 149 thế giới Marcel Granollers.

Benoit Paire nhiễm COVID-19 trước thềm Mỹ mở rộng 2020 - Ảnh 1.

Thông tin Paire nhiễm COVID-19 gây hoang mang cho những tay vợt đang có mặt ở tổ hợp sân đấu Billie Jean King tại New York để chuẩn bị dự Mỹ Mở rộng.

Benoit Paire là tay vợt đầu tiên bị phát hiện nhiễm COVID-19, trong số những người đang góp mặt tại New York. Tuần trước, Guido Pella và Hugo Dellien mất đi cơ hội dự các giải sân cứng tại Mỹ, khi các HLV thể lực của họ dương tính với virus.

Ban tổ chức Mỹ Mở rộng cũng thông báo về ca dương tính này, nhưng sẽ không hoãn giải. Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2020 sẽ khởi tranh vào 22h hôm nay 31/8, theo giờ Việt Nam.Giải mã sự thăng tiến vượt bậc của Daniil Medvedev

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Daniil Medvedev liên tục gặt hái những danh hiệu, điều hoàn toàn trái ngược so với trước đây. Vậy nguyên nhân nào giúp anh có sự thay đổi đáng ngạc nhiên như vậy?