Carlos Alcaraz dừng bước tại vòng 2 Canada mở rộng

BTVCập nhật 08:39 ngày 11/08/2022

VTV.vn - Ở nội dung đơn nam, đã có bất ngờ xảy ra khi một trong những hạt giống hàng đầu phải sớm dừng bước.

Hạt giống số 2 Carlos Alcaraz và tay vợt chủ nhà Tommy Paul đã cùng nhau mang đến cho các khán giả một cuộc so tài cực kỳ mãn nhãn tại vòng 2 giải quần vợt Canada mở rộng. Họ liên tục đưa nhau vào những pha bóng bền, và ở đó, cả 2 đều thể hiện được khả năng phòng ngự ấn tượng cùng lối đánh bao sân đầy tốc độ của mình. 

Carlos Alcaraz dừng bước tại vòng 2 Canada mở rộng - Ảnh 1.

Tay vợt Tommy Paul

2 set đấu đầu tiên phải phân định thắng thua bằng loạt tie-break, và mỗi tay vợt có được 1 chiến thắng. Tới set thứ 3 quyết định, Tommy Paul đã là người xuất sắc hơn khi giành break duy nhất ở game thứ 4 để thắng 6-3. Vượt qua Carlos Alcaraz sau gần 3 giờ tranh tài, Tommy Paul đã có trận thắng thứ 4 trước một tay vợt trong tốp 10 thế giới trong vòng 1 năm qua.

Carlos Alcaraz dừng bước tại vòng 2 Canada mở rộng - Ảnh 2.

Tay vợt Jannik Sinner

Ở một trận đấu đáng chú ý khác, hạt giống số 7 Jannik Sinner cũng đã phải cần tới 3 set để vượt qua Adrian Mannarino. Sinner nhập cuộc không tốt và nhanh chóng chịu gác vợt 2-6 ở set đấu mở màn. Dù vậy sau đó, tay vợt người Italia đã trở lại mạnh mẽ để thắng 2 set còn lại với các tỉ số 6-4 và 6-2. Đối thủ của Sinner tại vòng 3 sẽ là Pablo Carreno Busta.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

Novak Djokovic vào tứ kết giải quần vợt Tel Aviv mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tại giải quần vợt Tel Aviv mở rộng, Novak Djokovic được miễn thi đấu vòng 1, và phải đến ngày hôm qua, hạt giống số 1 của giải mới thi đấu trận ra quân.