Carreno Busta lên ngôi tại Rogers Cup

PVCập nhật 06:27 ngày 15/08/2022

VTV.vn - Giành chiến thắng sau 1 giờ 47 phút thi đấu, Carreno Busta lên ngôi tại Rogers Cup. Đây cũng là danh hiệu Masters 1000 đầu tiên trong sự nghiệp của tay vợt 31 tuổi.

Trận chung kết nội dung đơn nam Rogers Cup là màn so tài giữa Hubert Hurkacz và Pablo Carreno Busta. Việc vào đến chung kết giải Masters 1000 này đã là một thành công với 2 tay vợt. Chúng ta hãy cùng xem ai là người có cái kết đẹp cho hành trình của mình ở giải đấu này.

Carreno Busta lên ngôi tại Rogers Cup - Ảnh 1.

Trận chung kết Rogers Cup chứng kiến khả năng giao bóng hiệu quả của Hubert Hurkacz. Tay vợt người Ba Lan ghi đến 18 điểm ace và có chiến thắng 6-3 trong set mở màn. Thế nhưng đây lại là tất cả những gì mà Hubert Hurkacz làm được ở trận đấu này.

Khoảng thời gian còn lại chứng kiến phong độ cao của Carreno Busta. Tay vợt người Tây Ban Nha thi đấu chắc chắn khi chỉ mắc 4 lỗi tự đánh hỏng, trong khi con số này của Hurkacz là 16. Carreno Busta giành chiến thắng trong 2 set sau cùng với tỉ số 6-3.

Carreno Busta lên ngôi tại Rogers Cup - Ảnh 2.

Giành chiến thắng sau 1 giờ 47 phút thi đấu, Carreno Busta lên ngôi tại Rogers Cup. Đây cũng là danh hiệu Masters 1000 đầu tiên trong sự nghiệp của tay vợt 31 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!