Cậu thứ nhà Becks mê tennis

T.KCập nhật 15:58 ngày 04/03/2015

Romeo được thầy dạy tennis khen hết lời.

(VTV.vn) - Nếu như cậu cả Brooklyn đang là sao trẻ của Học viện bóng đá Arsenal thì cậu thứ Romeo nhà Becks lại có tiềm năng về môn quần vợt.

Becks và Vic đang hướng các con trai phát triển tài năng ở lĩnh vực thể thao. Trong khi cậu con cả Brooklyn đang dần khẳng định tài năng trong màu áo đội trẻ CLB Arsenal, nối nghiệp cầu thủ bóng đá của cha thì cậu thứ Romeo lại lựa chọn môn thể thao khác.

Brooklyn đang tập luyện trong màu áo tuyển trẻ Arsenal.

Brooklyn đang tập luyện trong màu áo tuyển trẻ Arsenal.

Bố con nhà Becks hí hửng show hàng Bố con nhà Becks hí hửng show hàng

David Beckham cùng ba cậu con trai và công chúa nhỏ Harper có mặt ở New York để cổ vũ mẹ Vic trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới hôm qua (15/02).

Sau thời gian tiếp xúc với quần vợt, HLV John Johnson khẳng định, cậu nhóc 10 tuổi này có thể trở thành sao quần vợt trong nay mai. Nếu được đầu tư và huấn luyện bài bản, không biết chừng, Romeo sẽ có ngày giành cúp ở giải trẻ Wimbledon.

Nhận ra tài năng của Romeo, HLV Johnson đã vạch sẵn kế hoạch với Victoria. “Romeo có tài năng thiên bẩm về quần vợt. Tôi sẽ gặp riêng mẹ cháu để trao đổi thêm bởi chưa chắc bố mẹ Romeo đã nhận ra và tán thành cho cháu theo nghiệp tennis hay không”, HLV Johnson chia sẻ trên Daily Star.

Cùng với anh cả Brooklyn (trái), Cruz (giữa) và Romeo (phải) có lẽ sẽ theo nghiệp thể thao trong nay mai.

Cùng với anh cả Brooklyn (trái), Cruz (giữa) và Romeo (phải) có lẽ sẽ theo nghiệp thể thao trong nay mai.

“Bản thân Romeo cũng rất yêu thích tennis. Cháu tập luyện hăng say. Được cái Romeo rất nhiệt tình, hoạt bát và mạnh mẽ nên rất có tố chất phát triển trong tương lai”, ông thầy của Romeo cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.