Chưa được cộng điểm, Hoàng Nam vẫn tăng 6 bậc

Cập nhật 07:51 ngày 17/05/2016

Tay vợt số một Việt Nam trở lại top 930 trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt nhà nghề ATP.

Quần vợt Việt Nam

 

Chưa được cộng điểm, Hoàng Nam vẫn tăng 6 bậc 

Trên bảng xếp hạng mới nhất được ATP cập nhật sáng 16/5, Lý Hoàng Nam tăng 6 bậc để vươn lên vị trí 927 thế giới. Sở dĩ Hoàng Nam vẫn giữ nguyên 16 điểm so với tuần trước nhưng vẫn thăng hạng là bởi có nhiều tay vợt khác tụt hạng trong tuần qua.Tuần vừa rồi Hoàng Nam tham dự giải Ấn Độ F3 Futures và lọt vào tứ kết. Trong tuần tới khi ATP cộng điểm của giải này Hoàng Nam sẽ có 18 điểm, nhiều khả năng lọt vào top 900 thế giới. Thành tích tốt nhất của Hoàng Nam là hạng 870, anh đạt được vào ngày 4.4.2016.Hoàng Nam đang tập trung cho việc tích điểm, tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới của ATP. Vì thế, một số giải thuộc hệ thống thi đấu quốc gia trong thời gian qua, tay vợt của Bình Dương đều vắng mặt. Được biết mục tiêu số một trong năm nay của Hoàng Nam là lọt vào top 500 thế giới.
(Theo: TTVN)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.