Chung kết đơn nữ Australian Open 2016: Sao cản nổi Serena! (15h30, TTTV)

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:22 ngày 30/01/2016

VTV.vn - Sau những chiến thắng thuyết phục, Angelique Kerber và Serena Williams là 2 cái tên xứng đáng nhất góp mặt ở trận chung kết đơn nữ tại Australia mở rộng 2016.

Nhờ kinh nghiệm cùng vô số danh hiệu, Serena Williams tiếp tục được kỳ vọng sẽ đăng quang tại mảnh đất lành của cô nhưng với tâm lý thoải mái, tay vợt người Đức Angelique Kerber đang mơ về những bất ngờ để hy vọng vào danh hiệu Australian Open 2016.

Với 21 Grand Slam trong sự nghiệp, Serena xứng đáng là một huyền thoại sống của quần vợt thế giới và những kỷ lục tiếp theo sẽ được thiết lập nếu cô đăng quang tại Australia mở rộng 2016.

Thực tế đã chứng minh đẳng cấp của cô em nhà Williams khi ở độ tuổi 34 phong độ của tay vợt số 1 thế giới vẫn là khác biệt so với phần còn lại.

Cô chưa để thua 1 set đấu nào và thẳng tiến vào trận chung kết, dù đối thủ có là những tên tuổi như Sharapova và Radwanska.

Với Angelique Kerber, cô không thể so sánh với Serena Willams về mặt danh hiệu, và thua kém cả về thành tích đối đầu. Tuy vậy tay vợt sinh năm 1988 vẫn rất được kỳ vọng có thể tạo nên bất ngờ, nhất là khi đây là lần đầu tiên cô góp mặt trong một trận chung kết của Australia mở rộng.

Vì vậy, phía trước tay vợt người Đức đang là những thách thức và cả cơ hội để tạo nên 1 kỳ tích ở giải Grand Slam đầu tiên trong năm 2016 của quần vợt thế giới.

Trận chung kết đơn nữ Australian Open 2016 giũa Serena Willams và Angelique Kerber sẽ diễn ra vào lúc 15h30 hôm nay (30/1) và được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV và Thể thao TV HD Tin tức.

Lý Hoàng Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lý Hoàng Nam đã không mất quá nhiều sức lực để thắng nhanh đồng đội Trịnh Linh Giang sau 2 set để giành tấm HCV đơn nam môn quần vợt SEA Games 31.