Đánh bại tượng đài Serena Williams, Naomi Osaka vào chung kết Australia mở rộng 2021

PVCập nhật 11:46 ngày 18/02/2021

VTV.vn - Giành chiến thắng thuyết phục 2-0 với các tỉ số 6-3 và 6-4, Naomi Osaka đã đánh bại Serena Williams để giành quyền vào chung kết Australia mở rộng 2021.

HIGHLIGHTS: Naomi Osaka 2 - 0 Serena Williams (Bán kết đơn nữ Australia mở rộng 2021)

Sáng nay theo giờ Việt Nam, vòng bán kết của Australia mở rộng 2021 diễn ra với các trận đấu của nội dung đơn nữ. Naomi Osaka và Serena Williams so tài trong cuộc đối đầu giữa 2 thế hệ, mà 2 tay vợt chính là đại diện tiêu biểu.

Nhập cuộc tự tin, Naomi Osaka với sức trẻ đã thi đấu đầy năng lượng buộc Serena Williams phải nhận thất bại với tỉ số 3-6 trong set đấu đầu tiên.

Đánh bại tượng đài Serena Williams, Naomi Osaka vào chung kết Australia mở rộng 2021 - Ảnh 2.

Kịch bản tương tự diễn ra trong set 2 khi Naomi Osaka chiếm ưu thế trước đàn chị Serena. Theo đó, Naomi Osaka đã khép lại với chiến thắng 6-4 trong set đấu thứ 2 quyết định.

Giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0, Naomi Osaka đã giành quyền vào chung kết Australia mở rộng 2021. Đối thủ của Naomi Osaka sẽ là người giành chiến thắng trong trận bán kết còn lại giữa Karolina Muchova và Jennifer Brady.

Đánh bại tượng đài Serena Williams, Naomi Osaka vào chung kết Australia mở rộng 2021 - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Djokovic đứng trước cơ hội phá kỷ lục số tuần giữ ngôi số 1 thế giới của Roger Federer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Danh hiệu vô địch tại Australia mở rộng không chỉ giúp Novak Djokovic có chức vô địch Grand Slam thứ 18 mà còn đưa tay vợt người Serbia vượt qua một kỷ lục khác.