Djokovic đối mặt nguy cơ tiếp tục nghỉ dài hạn vì chấn thương

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 10:48 ngày 02/02/2018

VTV.vn - Tay vợt Novak Djokovic đang đứng trước nguy cơ tiếp tục phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương khuỷu tay vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

Vừa trở lại sau 6 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương, Djokovic đã thi đấu khá tốt tại Australia mở rộng trước khi bị loại ở vòng 4 bởi hiện tượng của giải, tay vợt người Hàn Quốc Chung Hyeon.

Ngay sau thất bại này, Djokovic cùng ekip của mình đã trở lại châu Âu và thảo luận về các kế hoạch sắp tới. Trong đó, tay vợt người Serbia không phủ nhận khả năng tiếp tục phẫu thuật để chữa trị dứt điểm chấn thương khuỷu tay, đồng nghĩa anh sẽ phải nghỉ thi đấu thêm 1 thời gian dài nữa. Hiện tại, Djokovic đang có mặt tại thành phố Prague, thủ đô Cộng hòa Séc để gặp mặt một bác sỹ chuyên phẫu thuật chấn thương khuỷu tay.

Djokovic đối mặt nguy cơ tiếp tục nghỉ dài hạn vì chấn thương - Ảnh 1.

Djokovic đang gặp rất nhiều khó khăn bởi chấn thương khuỷu tay dai dẳng

Theo kế hoạch, Djokovic sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn như Indian Wells và Miami trong tháng 3, tuy nhiên với những diễn biến mới này, rất có thể người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để chứng kiến tay vợt đang sở hữu 12 danh hiệu Grand Slam này thi đấu.

Federer đánh bại Kyrgios, ĐT châu Âu duy trì ưu thế tại Laver Cup

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiến thắng dễ dàng của Roger Federer trước Nick Kyrgios đã giúp ĐT châu Âu tiếp tục duy trì ưu thế vượt trội trước ĐT thế giới tại Laver Cup.