Djokovic "mở hàng" thuận lợi tại Wimbledon 2015

H.MCập nhật 22:56 ngày 29/06/2015

Djokovic không gặp nhiều khó khăn trong ngày ra quân tại Wimbledon 2015.

VTV.vn - Chỉ phải đụng độ đối thủ yếu hơn rất nhiều trong trận ra quân, Novak Djokovic đã nhanh chóng có được thắng lợi sau 3 set đấu để đi tiếp tại Wimbledon 2015.

Tay vợt số 1 thế giới chưa có một trận đấu chính thức nào sau khi để thua Stannislas Wawrinka trong trận chung kết Pháp Mở rộng 2015. Và vì thế, Novak Djokovic đã rất muốn có một khởi đầu mỹ mãn tại Wimbledon như một cách lấy lại niềm kiêu hãnh của “ông vua” làng banh nỉ.

Chung kết Pháp mở rộng 2015: Novak Djokovic ôm hận, Wawrinka thắng xứng đáng Chung kết Pháp mở rộng 2015: Novak Djokovic ôm hận, Wawrinka thắng xứng đáng

VTV.vn - Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã không thể hoàn thành trọn bộ Grand Slam trước một Stan Wawrinka chơi cực kỳ thăng hoa trong trận chung kết Pháp mở rộng 2015.

Việc chỉ phải gặp tay vợt người Đức Philipp Kohschereiber là cơ hội không thể tốt hơn để Nole phô diễn sức mạnh…

Mặc dù Philipp Kohschereiber đã rất nỗ lực, tuy nhiên, với đẳng cấp vượt trội, Djokovic nhanh chóng đưa đối thủ về lại mặt đất. Nole có được 3 set thắng với cùng tỷ số 4-6 sau gần 2 giờ đồng hồ, qua đó, giành chiến thắng chung cuộc để đi tiếp tại giải Grand Slam lâu đời nhất thế giới.

Ở giải đấu năm nay, Djokovic có vinh dự được là người đầu tiên bước ra sân trung tâm - một nghi lễ truyền thống của tay vợt phải bảo vệ ngôi vô địch Wimbledon.

“Wimbledon là cái nôi của tennis. Đây là một đặc ân và là một vinh dự vô cùng to lớn đối với cá nhân tôi để được mở màn giải đấu”, Novak Djokovic chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.