Djokovic thiết lập kỷ lục sau khi đăng quang Thượng Hải Masters

T.KCập nhật 23:27 ngày 18/10/2015

Djokovic lập nên những kỳ tích ở Thượng Hải Masters.

VTV.vn - Đang có phong độ không thể ngăn chặn, Djokovic đã thiết lập kỷ lục mới tại giải đấu Masters 1000 tổ chức ở Thượng Hải.

Sau khi đánh bại Tsonga qua 2 set với tỉ số 6-2, 6-4, Novak Djokovic đã lên ngôi vô địch Thượng Hải Masters. Đây là danh hiệu thứ ba mà Nole có được tại giải đấu ở Thượng Hải và giúp anh lập kỷ lục số lần vô địch nhiều nhất. Trước đó, Nole và Murray cùng chia sẻ ngôi vị này với 2 lần đăng quang.

Ngoài ra, với việc hạ đo ván tay vợt người Pháp trong trận chung kết sau 2 set trắng, cộng với thành tích ấn tượng trước đó, Nole đã đăng quang mà không để thua một set nào. Qua đó, tay vợt số 1 thế giới có tổng cộng 22 set bất bại và nối dài mạch chiến thắng lên con số 17.

Và rất có thể, Nole sẽ phá tan kỷ lục 27 danh hiệu Masters 1000 mà Nadal thiết lập khi đang có danh hiệu thứ 25 sau khi rời Thượng Hải. Trước đó, Nole đã chính thức vượt qua Federer – người mới chỉ có 24 danh hiệu Masters 1000.

Với danh hiệu thứ 58 trong sự nghiệp, Nole tiếp tục chứng tỏ mình là tay vợt hay nhất ở thời điểm hiện tại và chưa có đối thủ xứng tầm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!