Dominic Thiem khởi đầu thuận lợi tại giải quần vợt Madrid Masters 2021

Sơn Tùng, Anh QuânCập nhật 05:58 ngày 05/05/2021

VTV.vn - Tưởng chừng như Dominic Thiem sau 2 tháng không thi đấu, sẽ gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khi anh đã có một khởi đầu hết sức thuận lợi.


Chỉ phải gặp tay vợt phải thi đấu vòng loại là Marcos Giron tại vòng 2 giải quần vợt Madrid Masters 2021, Dominic Thiem đã không gặp nhiều khó khăn để giành quyền đi tiếp.

Dominic Thiem khởi đầu thuận lợi tại giải quần vợt Madrid Masters 2021 - Ảnh 1.

Khoảng thời gian 2 tháng không thi đấu không làm Dominic Thiem mất cảm giác bóng, trái lại anh có những pha điều bóng tốt với độ xoáy cao và điểm rơi thường vào cuối sân. Hạt giống số 3 khép lại trận đấu sau 58 phút với tỉ số 6-1, 6-3.

Dominic Thiem khởi đầu thuận lợi tại giải quần vợt Madrid Masters 2021 - Ảnh 2.

Hạt giống số 8 - Matteo Berrettini cũng được hưởng niềm vui chiến thắng khi có thắng lợi sau 2 set với tỉ số 6-3, 6-4 trước người đồng hương người Italia - Fabio Fognini.

Dominic Thiem khởi đầu thuận lợi tại giải quần vợt Madrid Masters 2021 - Ảnh 3.

Trong khi đó, Andrey Rublev đã trải qua một trận đấu tương đối vất vả trước Tommy Paul. Do chưa làm quen với mặt sân tại giải Madrid Masters, hạt giống số 6 không kiểm soát bóng tốt và thua set 1 trong loạt tie-break. Tuy nhiên, Andrey Rublev đã tận dụng tốt việc đối thủ xuống sức sao đó để thắng lại 2 set sau với tỉ số 6-3 và 6-4 và giành quyền vào vòng 3.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!