ĐT quần vợt nữ Anh quốc thẫn thờ sau thất bại ở Fed Cup

T.KCập nhật 10:35 ngày 09/02/2015

Mẹ của Andy Murray đã phải ra sức động viên các tay vợt nữ của ĐT quần vợt Anh quốc sau khi họ đánh rơi tấm vé đi tiếp vào tay ĐT Belarus.

ĐT quần vợt nữ Anh quốc đã không thể làm nên bất ngờ trước đối thủ mạnh là ĐT Belarus trong trận play-off giành vé vào vòng bảng thế giới thứ hai Fed Cup.

Tại Budapest, tay vợt chủ lực Heather Watson thua kém toàn diện trước tay vợt từng hai lần vô địch Úc mở rộng với tỉ số 4-6, 1-6. Cũng trong trận đánh đơn, Johanna Konta cũng thua trắng hai set trước Olga Govortsova với tỉ số 0-6, 1-6.

Bỏ con ở Úc mở rộng, mẹ Murray hưởng niềm vui tại Fed Cup Bỏ con ở Úc mở rộng, mẹ Murray hưởng niềm vui tại Fed Cup

Bà Judy Murray đã không dự khán trận chung kết của con trai ở Úc mở rộng để cùng đội tuyển quần vợt nữ nước nhà dự Fed Cup.

Kết quả thua chóng vánh trước ĐT Belarus thực sự khiến các nữ tay vợt tới từ xứ sương mù choáng váng. Bởi trước đó, toàn đội đã chơi khá hay và đánh bại ĐT Ukraine với khí thế hừng hực. Trưởng đoàn Judy Murray đã phải liên tục động viên các tay vợt trong và sau trận đấu.

Trưởng đoàn Judy Murray động viên Watson sau trận thua.

Trưởng đoàn Judy Murray động viên Watson sau trận thua.

“Trận thua Belarus là nỗi thất vọng vô cùng lớn với toàn đội bởi chúng tôi đã chơi rất hay ngày hôm qua. Các cô gái của tôi đã chơi với tinh thần cao và có thể thấy sự khát khao giành vé trong trận play-off này. Đáng ra, chúng tôi không phải nhận kết cục này. Chúng tôi đã cố gắng trong nhiều năm qua. Toàn đội cũng đã nỗ lực tập luyện suốt 12 tháng trời. Chắc chắn, chúng tôi sẽ trở lại vào năm tới”, mẹ của tay vợt nam số 1 Anh quốc Andy Murray chia sẻ.

Mẹ Murray không tới cổ vũ trận CK Úc mở rộng 2015 Mẹ Murray không tới cổ vũ trận CK Úc mở rộng 2015

Vì quá bận rộn, bà Judy Murray đành lỡ hẹn với con trai trong trận chung kết Úc mở rộng 2015.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Tags: