Fernando Verdasco lên kế hoạch kiện BTC Pháp mở rộng

Đình CườngCập nhật 05:00 ngày 01/10/2020

VTV.vn - Việc bị tước đi cơ hội tranh tài tại Grand Slam trên mặt sân đất nện đã khiến tay vợt người Tây Ban Nha không hài lòng chút nào.

Vào hôm qua, Fernando Verdasco cho biết anh đang lên kế hoạch khởi kiện BTC Pháp mở rộng vì đã quyết định loại tay vợt này khỏi giải do dương tính với COVID-19. Verdasco là 1 trong 5 tay vợt không đủ điều kiện tham gia Pháp mở rộng do dương tính với các xét nghiệm.

Tuy nhiên theo tay vợt kỳ cựu này, anh đã xét nghiệm COVID-19 trong tháng 8 và không ghi nhận mình mắc bệnh. Tay vợt này cũng đã làm thêm 1 số xét nghiệm ngay trước khi đến Paris để chứng minh mình hoàn toàn khỏe mạnh. Dù vậy, anh vẫn bị loại khá ấm ức. Tay vợt người Tây Ban Nha cảm thấy khá bức xúc và có thể sẽ không tham gia thêm giải đấu nào trong năm nay nữa.

Fernando Verdasco lên kế hoạch kiện BTC Pháp mở rộng - Ảnh 1.

Verdasco không hài lòng với quyết định loại anh khỏi giải của BTC Pháp mở rộng

Verdasco cho biết anh muốn kiện không phải vì tiền, mà muốn làm rõ các vấn đề liên quan tới quy trình xét nghiệm của BTC giải, và cách mà họ lý giải về việc anh có thể gây nguy hiểm ra cộng đồng thế nào. 1 tay vợt khác là Damir Dzumhur cũng tuyên bố sẽ khởi kiện BTC vì loại anh khỏi giải, khi HLV của tay vợt này dương tính với COVID-19, trong khi bản thân Dzumhur hoàn toàn khỏe mạnh.