Giải quần vợt Miami mở rộng 2017: Milos Raonic thẳng tiến vào vòng 3

Tiểu Huyền (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:32 ngày 25/03/2017

VTV.vn - Vượt qua Viktor Troicki ở vòng 2 Miami mở rộng 2017 với tỉ số 2-0, Milos Raonic thẳng tiến vào vòng 3.

Kể từ sau khi dừng bước ở tứ kết tại Australia mở rộng, mùa giải 2017 của Milos Raonic không mấy suôn sẻ , anh đã thua Jack Sock ở CK giải ATP 250 Delray Beach mở rộng, vắng mặt ở Indian Well và trở lại Miami mở rộng với tư cách là hạt giống số 3.

Raonic bắt đầu giải đấu từ vòng 2, và trong trận đấu đầu tiên của mình, tay vợt người Canada đã trải qua 1 trận đấu không mấy dễ dàng trước Viktor Troicki.

Vòng 1 đơn nam Miami mở rộng 2017: Borna Coric, Tommy Robredo giành quyền đi tiếp Vòng 1 đơn nam Miami mở rộng 2017: Borna Coric, Tommy Robredo giành quyền đi tiếp

VTV.vn - Một trong những trận đấu đáng chú ý rạng sáng nay là cuộc đối đầu giữa Granollers và tay vợt trẻ Coric. Ở trận đấu này sức trẻ đã giành chiến thắng được kinh nghiệm.

Set thứ nhất, Raonic ghi điểm trên lưới hiệu quả và thắng 6-3, anh đã chứng minh chấn thương chân phải của mình đã hoàn toàn hồi phục và di chuyển linh hoạt hơn, đặc biệt ở set 2 khi tình thế giằng co quyết liệt hơn.

Ở game cầm giao bóng quyết định, Raonic đã buộc đối thủ mắc lỗi đánh hỏng để có điểm quyết định của trận đấu và thắng 7-5.

Vượt qua đối thủ với tỉ số 2-0, Raonic có lần thứ 4 đánh bại Troicki trong 5 lần 2 tay vợt gặp nhau. Anh sẽ gặp người thắng ở cặp Mischa Zverev và Jared Donalson ở vòng 3.