Hạ Raonic, Roger Federer vào chung kết Cincinnati

T.KCập nhật 13:03 ngày 17/08/2014

Không gặp nhiều khó khăn trước tay vợt trẻ tài năng Raonic, cựu số 1 thế giới Federer đã giành quyền vào chơi trận cuối cùng với Ferrer.

Trong trận bán kết vừa kết thúc, Roger Federer đã có thắng lợi tương đối dễ dàng trước Milos Raonic với tỉ số 6-2, 6-3 chi sau 70 phút giao tranh. Qua đó, tay vợt thứ 3 thế giới đã có mặt ở chung kết Cincinnati năm nay để đọ sức với David Ferrer.

Trước đó, Ferrer đã đánh bại tay vợt người Pháp Julien Benneteau 6-3, 6-2 sau cũng chỉ 75 phút thi đấu. Tại giải này, Ferrer được xếp hạt giống số 6.

Ngoài ra, đối thủ của Serena ở trận chung kết đơn nữ cũng đã được xác định sau màn so tài của hai kiều nữ Ivanovic và Masha. Sau màn kịch chiến căng thẳng, Ivanovic đã đánh bại “búp bê Nga” với tỉ số 6-2, 5-7, 7-5. Tuy nhiên, với Ivanovic, việc đụng độ Serena sắp tới có vẻ như lành ít dữ nhiều khi cô đã thua 6/7 lần đọ sức với cô em nhà Williams.

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.