Highlight Novak Djokovic 3-1 (3-6, 6-1, 6-2, 6-4) Andy Murray

Trần QuangCập nhật 09:20 ngày 06/06/2016

VTV.vn - Novak Djokovic đã hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu Grand Slam sau khi chinh phục thành Pháp mở rộng với chiến thắng 3-1 trước Andy Murray ở trận chung kết.

Ở trận chung kết gặp Andy Murray, Djokovic đã gặp không ít khó khăn khi thất bại trong set đầu đầu tiên với tỉ số 3-6. Một khởi đầu như mở cho Andy Murray và những CĐV yêu mến tay vợt Vương quốc Anh. Tuy nhiên, bằng lối chơi ổn định, bản lĩnh, Novak Djokovic đã xuất sắc hoàn tất màn ngược dòng ngoạn mục khi chiến thắng ở 3 set đấu tiếp theo với các tỉ số 6-1, 6-2 và 6-4.

Giành chiến thắng chung cuộc 4-1 trong trận chung kết, Novak Djokovic đã có lần đầu tiên đăng quang trên mặt sân đất nện Philippe Chatrier, đồng thời trở thành tay vợt thứ 8 trong lịch sử hoàn tất bộ sưu tập các danh hiệu Grand Slam (Career Slam).

Ảnh: Khoảnh khắc Djokovic đánh bại Murray để đi vào lịch sử quần vợt thế giới Ảnh: Khoảnh khắc Djokovic đánh bại Murray để đi vào lịch sử quần vợt thế giới

VTV.vn - Novak Djokovic đã chính thức hoàn tất bộ sưu tập các danh hiệu Grand Slam sau khi đánh bại Andy Murray trong trận chung kết Pháp mở rộng...