Hoàng Nam/Văn Phương vô địch đôi nam giải quần vợt VTF Masters Hải Đăng

Anh QuânCập nhật 20:24 ngày 20/06/2020

VTV.vn - Chiều 20/6, tay vợt số một Việt Nam vượt qua Văn Phương tại bán kết đơn nam, sau đó cùng với chính đối thủ lên ngôi ở nội dung đôi nam.

Giải quần vợt VTF Masters 500 lần một tại Tây Ninh diễn ra ngày thứ 6, với các trận bán kết đơn nam, nữ và chung kết các nội dung đôi. Hạt giống số một đơn nam Lý Hoàng Nam tiếp tục cho thấy không có đối thủ trong nước.

Tay vợt chủ nhà gặp Nguyễn Văn Phương, hạt giống số 5, tại bán kết đơn nam. Dù vậy, Hoàng Nam đã chứng tỏ đẳng cấp khi cần 2 set để vượt qua đối thủ với các tỷ số 6-4 và 6-2. Đối thủ của Hoàng Nam tại chung kết là tay vợt đoàn Hà Nội Nguyễn Đắc Tiến.

Còn ở trận chung kết đôi nam diễn ra chiều cùng ngày Hoàng Nam lại kết hợp cùng Văn Phương đối đầu với cặp VĐV đến từ Hà Nội là Đắc Tiến/Xuân Hậu. Cặp hạt giống số một của chủ nhà Tây Ninh thể hiện sự ăn ý và thắng nhanh 6-1, 6-4.

Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) và Đào Minh Trang (TP.HCM) vào tranh chức vô địch. Trong khi đó, ở chung kết đôi nữ, cặp Sĩ Bội Ngọc và Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) vượt qua cặp TP.HCM là Phan Như Quỳnh và Lê Thảo Hân với tỷ số 6-2, 6-4 để lên ngôi vô địch.