Hoàng Nam xuất sắc đánh bại đối thủ mạnh tại vòng 2 F2 Futures

P.VCập nhật 19:45 ngày 02/12/2015

Hoàng Nam đã xuất sắc giành quyền vào tứ kết Campuchia F2 Futures

VTV.vn - Dù phải đối đầu với tay vợt hạng 444 thế giới nhưng Hoàng Nam đã bất ngờ có thắng lợi sau 2 set với cùng tỷ số 6-4 để vào tứ kết giải Campuchia F2 Futures.

Chiều nay (2/12), Lý Hoàng Nam đã xuất sắc giành quyền vào tứ kết giải Campuchia F2 Futures sau khi đánh bại hạt giống số 3 của giải là Temur Ismailov của Uzbekistan sau 85 phút thi đấu.

Gặp tay vợt lớn tuổi hơn và đứng trên mình hơn 600 bậc của ATP nhưng Lý Hoàng Nam đã thi đấu rất tự tin khi giành tới 4 break và không mắc lỗi giao bóng kép nào trong trận đấu này. Trong khi đó, Temur Ismailov thi không tốt khi chỉ đạt tỷ lệ giao bóng 1 thành công là 55%.

Với tâm lý tốt hơn, Hoàng Nam đã buộc Ismailov gác vợt sau 2 set đấu hấp dẫn với cùng tỷ số 6-4. Trước đó, tay vợt của Việt Nam cũng đã có thắng lợi may mắn ở vòng 1 khi Dong-Whee Choi phải rút lui vì chấn thương.

Ở tứ kết, Lý Hoàng Nam sẽ gặp tay vợt Hàn Quốc khác là Kim Seong Kwan, hạng 1333 thế giới. Nếu vào bán kết, đại diện của Việt Nam nhiều khả năng sẽ chạm chán hạt giống số 2 của giải người Đài Loan là Liang-Chi Huang, hạng 342 thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Vòng 2 Cincinnati mở rộng 2018: Federer thắng nhàn

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Roger Federer đã không gặp nhiều khó khăn để giành quyền đi tiếp vào vòng 3 giải quần vợt Cincinnati mở rộng 2018 với chiến thắng trước Peter Gojowczyk.