Hong Kong F6 Futures: Lý Hoàng Nam giành quyền vào tứ kết

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 11:56 ngày 03/01/2018

VTV.vn - Vượt qua Alberto Lim với tỷ số 2-0 (7-6, 6-2), Lý Hoàng Nam đã giành quyền vào tứ kết giải quần vợt Hong Kong F6 Futures.

Là hạt giống số 6 của giải, Lý Hoàng Nam đã chứng tỏ được sức mạnh khi liên tiếp giành những thắng lợi ấn tượng để giành quyền góp mặt ở tứ kết.

Ở vòng 1, Hoàng Nam vượt qua đối thủ đến từ Nhật Bản, Rio Noguchi với tỷ số 2-1 (4-6, 6-2, 6-2).

Trong trận đấu với Alberto Lim (hạng 1561) tại vòng 2 vừa kết thúc, Lý Hoàng Nam (hạng 498) tiếp tục có được thắng lợi ấn tượng 2-0 (7-6, 6-2).

Lý Hoàng Nam thắng lợi ngày đầu năm mới 2018 Lý Hoàng Nam thắng lợi ngày đầu năm mới 2018

VTV.vn - Hôm nay, tài năng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam đã giành chiến thắng ở vòng 1 đơn nam giải quần vợt nhà nghề Hong Kong F6 Futures.

Tay vợt người Philippines Alberto Lim là người đánh cặp đôi nam với Hoàng Nam ở khá nhiều giải đấu trẻ nên rất hiểu về thế mạnh cũng như điểm yếu của Hoàng Nam. Trong set đấu đầu tiên, 2 tay vợt thi đấu giằng co và phải phân định thắng thua ở loạt tie break, nơi Hoàng Nam chứng tỏ bản lĩnh và giành thắng lợi với tỷ số 10-8.

Set đấu thứ 2 diễn ra với kịch bản dễ dàng hơn nhiều cho tay vợt số 1 Việt Nam. Anh nhanh chóng làm chủ thế trận và đi tới thắng lợi cách biệt 6-2.

Ở tứ kết, Hoàng Nam sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Jumpei Yamasaki và hạt giống số 3 của giải Fabien Reboul.

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.