Hong Kong F6 Futures: Lý Hoàng Nam giành quyền vào tứ kết

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 11:56 ngày 03/01/2018

VTV.vn - Vượt qua Alberto Lim với tỷ số 2-0 (7-6, 6-2), Lý Hoàng Nam đã giành quyền vào tứ kết giải quần vợt Hong Kong F6 Futures.

Là hạt giống số 6 của giải, Lý Hoàng Nam đã chứng tỏ được sức mạnh khi liên tiếp giành những thắng lợi ấn tượng để giành quyền góp mặt ở tứ kết.

Ở vòng 1, Hoàng Nam vượt qua đối thủ đến từ Nhật Bản, Rio Noguchi với tỷ số 2-1 (4-6, 6-2, 6-2).

Trong trận đấu với Alberto Lim (hạng 1561) tại vòng 2 vừa kết thúc, Lý Hoàng Nam (hạng 498) tiếp tục có được thắng lợi ấn tượng 2-0 (7-6, 6-2).

Lý Hoàng Nam thắng lợi ngày đầu năm mới 2018 Lý Hoàng Nam thắng lợi ngày đầu năm mới 2018

VTV.vn - Hôm nay, tài năng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam đã giành chiến thắng ở vòng 1 đơn nam giải quần vợt nhà nghề Hong Kong F6 Futures.

Tay vợt người Philippines Alberto Lim là người đánh cặp đôi nam với Hoàng Nam ở khá nhiều giải đấu trẻ nên rất hiểu về thế mạnh cũng như điểm yếu của Hoàng Nam. Trong set đấu đầu tiên, 2 tay vợt thi đấu giằng co và phải phân định thắng thua ở loạt tie break, nơi Hoàng Nam chứng tỏ bản lĩnh và giành thắng lợi với tỷ số 10-8.

Set đấu thứ 2 diễn ra với kịch bản dễ dàng hơn nhiều cho tay vợt số 1 Việt Nam. Anh nhanh chóng làm chủ thế trận và đi tới thắng lợi cách biệt 6-2.

Ở tứ kết, Hoàng Nam sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Jumpei Yamasaki và hạt giống số 3 của giải Fabien Reboul.

Carlos Moya: Nadal đã làm được điều dường như không thể là vượt qua Federer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cựu tay vợt số 1 thế giới Carlos Moya đã có những nhận định xung quanh cuộc đua giữa hai đối thủ, đồng thời là hai huyền thoại của làng quần vợt thế giới Federer và Nadal.