Italia mở rộng 2016: Trả nợ thành công Kyrgios, Nadal giành quyền vào tứ kết

Cập nhật 05:29 ngày 13/05/2016

Dù không hề dễ dàng nhưng Nadal vẫn trả thành công món nợ thua trận tại vòng 4 Wimbledon 2014 trước Kyrgios để giành quyền vào tứ kết.

Quần vợt quốc tế

 


Đúng như dự đoán, trận đấu giữa Nadal và Kyrgios diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu. Thế trận cân bằng và giằng co giữa 2 tay vợt kéo set đấu đầu tiên vào loạt tie break để phân định thắng thua.Trong loạt đấu cân não này, bất ngờ tay vợt trẻ Kyrgios là người xuất sắc hơn để giành chiến thắng 7-3. Tuy nhiên đó cũng là tất cả những gì tốt nhất mà Kyrgios có thể làm được trong trận đấu này, bởi kể từ set 2, Nadal đã tìm lại phong độ cao nhất và tỏ ra áp đảo hoàn toàn.Liên tục tấn công, giành rất nhiều điểm winners và phòng ngự cũng hết sức chủ động, Nadal đã lật ngược thế cờ để giành chiến thắng 6-2, 6-4 trong 2 set đấu sau đó, khép lại trận đấu với thắng lợi chung cuộc 2-1 sau 2h39 phút thi đấu căng thẳng..Chỉ cần thêm 1 trận thắng nữa, tay vợt số 5 thế giới sẽ cán mốc 50 chiến thắng tại Italia mở rộng, tuy nhiên đây là điều không dễ thực hiện khi nhiều khả năng, đối thủ của anh ở tứ kết sẽ là Djokovic.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.