Ivanovic và Wozniacki xúng xính tới Dubai xem Perry biểu diễn

T.KCập nhật 13:49 ngày 12/11/2015

VTV.vn - Hai nữ tay vợt xinh đẹp Ivanovic và Wozniacki đã cùng bay tới Dubai để xem show diễn của Katty Perry. Ngoài ra, Ivanovic còn có một lí do đặc biệt khác.

Tối thứ Ba vừa qua, hai tay vợt Ivanovic và Wozniacki bị bắt gặp tại UAE khi tham dự show diễn ca nhạc tại Dubai Atlantis. Tại đây, hai tay vợt nổi tiếng làng quần vợt lắc lư theo điệu nhạc khi nghe ngôi sao nhạc pop người Mỹ Katty Perry biểu diễn. Buổi diễn nằm trong chuỗi chương trình Airshow 2015 của thành phố Dubai.

Trước đó, Wozniacki đã rút lui khỏi giải đấu WTA ở Trung Quốc trước khi đụng độ tay vợt Kuznetsova do đứt tay. Trong khi Ivanovic tỏ ra hết sức phấn khích khi có bạn đồng hành. Tay vợt nữ người Serbia hồ hởi chia sẻ trên Twitter khi đăng ảnh chụp chung với Wozniacki: “Xem tôi đi cùng ai nào #Wozniacki #khoảng thời gian tuyệt vời #DubaiAirshow”.


Màn trình diễn của Katty Perry ở Dubai

Màn trình diễn của Katty Perry ở Dubai


Ivanovic và Wozniacki tươi cười tới xem Perry biểu diễn ở Dubai.

Ivanovic và Wozniacki tươi cười tới xem Perry biểu diễn ở Dubai.

Ngoài lí do tới xem thần tượng âm nhạc biểu diễn, Ivanovic còn đón sinh nhật tại đất nước vùng Trung Đông này.

Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi hồi phục sức lực đối với các tay vợt nữ sau khi tham dự các giải đấu thuộc hệ thống WTA suốt năm qua. Ở giải đấu cuối cùng trong năm là WTA Finals, tay nữ nữ cựu số 1 thế giới - Wozniacki và cô bồ của tiền vệ bóng đá Schweinsteiger – Ivanovic đều không đủ điều kiện tham dự.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.