Kvitova vãn hồi cơ hội vào bán kết WTA Finals

T.KCập nhật 00:08 ngày 29/10/2015

VTV.vn - Sau khi để thua ở trận đầu tiên, Kvitova đã có chiến thắng ở lượt trận thứ hai để nuôi hi vọng vào bán kết WTA Finals 2015.

Cả Kvitova và Safarova đều để thua trong trận ra quân tại bảng Trắng WTA Finals 2015. Do đó, cả hai hạ quyết tâm cao thắng trận nuôi hi vọng vượt qua vòng bảng. Ngay trong set 1, hai tay vợt giành giật nhau từng game. Phải tới game thứ 12, Kvitova mới bứt phá, giành break quan trọng để thắng đối thủ với tỉ số 7-5.

Sang set 2, Safarova bung sức và nhanh chóng vươn lên dẫn 3-0 nhưng không thể duy trì phong độ. Ở những game sau đó, Kvitova lấn lướt hơn và lại giành chiến thắng với tỉ số 7-5 khép lại trận đấu với thắng lợi 2-0. Theo đó, Kvitova vãn hồi cơ hội lọt vào bán kết trong khi Safarova coi như đã bị loại.

Trong khi đó, ở trận đấu còn lại, Muguruza đã tiếp đà hưng phấn sau khi thắng Safarova ở trận đầu tiên. Tay vợt người Tây Ban Nha tiếp tục thắng Kerber sau 2 set với cùng tỉ số 6-4. Như vậy Muguruza đã trở thành tay vợt đầu tiên tại bảng Trắng giành quyền vào bán kết WTA Finals 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!