Loại Murray, Wawrinka tạo nên trận bán kết toàn Thụy Sĩ

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:40 ngày 21/11/2015

VTV.vn - Với chiến thắng 2-0 (7/6, 6/4) trước Andy Murray, Stan Wawrinka đã giành chiếc vé thứ 2 tại bảng Ilie Natase và sẽ đụng độ Roger Federer tại bán kết của giải.

Sự chú ý của người hâm mộ được dồn về trận đấu cuối cùng vòng bảng của ATP World Tour Finals giữa Andy Murray và Stanilas Wawrinka. Mục tiêu của hai tay vợt này là rất cụ thể khi người thắng sẽ góp mặt ở bán kết.

Wawrinka và Murray đã tạo ra một thế trận cân bằng trong trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp. Tuy nhiên với những sai lầm sở đẳng ở những thời điểm quan trọng. Murray đã thất bại trong set đấu đầu tiên với tỉ số 6 – 7. Sang set 2, Murray tiếp tục mất thêm một điểm break nữa và để Wawrinka kết thúc trận đấu với chiến thắng 6-4. Thắng trận này, Wawrinka sẽ chạm trán với Roger Federer ở vòng bán kết.

Ở trận đấu còn lại Nadal hoàn tất vòng bảng với thành tích toàn thắng sau khi đánh bại người đồng hương David Ferrer với tỷ số 2-1. Nadal sẽ phải cạnh tranh với đương kim số 1 thế giới Novak Djokovic chiếc vé vào chơi ở chung kết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.