Lý Hoàng Nam dừng bước tại tứ kết Indonesia F1 Futures

Ban Thể thao VTVCập nhật 16:37 ngày 03/04/2015

Thi đấu nỗ lực nhưng Hoàng Nam đã không thể gây bất ngờ trước tay vợt nước chủ nhà

VTV.vn - Chiều nay (3/4), tay vợt số 1 Việt Nam - Lý Hoàng Nam đã có trận đấu với đại diện nước chủ nhà Christopher Rungkat tại tứ kết giải quần vợt Indonesia F1 Futures.

So với Lý Hoàng Nam (hạng 1587 thế giới), Christopher Rungkat được đánh giá cao hơn rất nhiều. Tay vợt người Indonesia hiện đang xếp hạng 579 trên BXH ATP đã có set đầu tiên khá nhẹ nhàng khi giành được 2 break để kết thúc set đấu với tỷ số 6/2.

Sang set thứ 2, Lý Hoàng Nam đã thi đấu rất quyết tâm. Dù để mất break ở game thứ 5 và thứ 9 nhưng tay vợt người Tây Ninh nhanh chóng đòi lại break để gỡ hoà 6 đều và đưa trận đấu vào loạt tie-break.

Đáng tiếc ở loạt đấu cân não này, đẳng cấp của tay vợt 7 lần vô địch ITF và từng vô địch SEA Games 2011 đã được thể hiện với chiến thắng 7-4 để khép lại trận đấu với chiến thắng 6/2, 7/6(4) trước Hoàng Nam.

Thống kê trận tứ kết Indonesia F1 Futures giữa Hoàng Nam và Rungkat

Thống kê trận tứ kết Indonesia F1 Futures giữa Hoàng Nam và Rungkat

Dừng bước tại tứ kết, giấc mơ vô địch một giải đấu chuyên nghiệp của Hoàng Nam tạm thời dang dở. Tuy nhiên, việc tay vợt số 1 Việt Nam lần đầu tham dự và lọt tới tứ kết một giải đấu chuyên nghiệp là rất đáng ngợi khen.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.