Lý Hoàng Nam gặp khó tại giải quần vợt Trung Quốc F1 Futures

Cập nhật 05:02 ngày 17/02/2016

Sau khoảng thời gian chuẩn bị với mục tiêu chinh phục top 500 ATP, tay vợt số 1 Việt Nam - Lý Hoàng Nam đã bắt đầu khởi động kế hoạch thi đấu năm 2016 của mình bằng việc tham dự giải quần vợt Trung Quốc F1 Futures ở cả 2 nội dung đánh đơn và đánh đôi.

 

Hoàng Nam sớm dừng bước ở vòng 1 nội dung đôi nam
Ở nội dung đánh đơn, Lý Hoàng Nam được miễn thi đấu vòng sơ loại và vào thẳng vòng đấu chính thức, do là tay vợt đang nằm trong Top 1000 trên bảng xếp hạng của ATP. Tuy nhiên, trận đấu đơn đầu tiên của Hoàng Nam được đánh giá sẽ không dễ dàng khi đối thủ của anh là tay vợt của  nước chủ nhà Zhou Sheng Hao, người vừa đánh bại Trịnh Linh Giang ở vòng sơ loại thứ 2 với các tỷ số 7-5 và 6-3.Trước đó, trong trận ra quân ở nội dung đánh đôi vào chiều ngày 16/2, Lý Hoàng Nam cùng tay vợt đánh cặp Jeson Patrombon (Philippines) đã sớm phải dừng bước sau khi để thua ở set đấu quyết định trước đôi vợt Centenari (Mĩ) và Reinwein (Đức). Tỷ số chung cuộc của trận đấu là 1-2, với tỉ số các set lần lượt là 2-6, 6- 2 và 7-10.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Lê Thủy
(Thethao.vtv.vn)