Madison Keys và Petra Kvitova vào bán kết Cincinnati mở rộng

BTVCập nhật 08:00 ngày 20/08/2022

VTV.vn - Những tay vợt được đánh giá cao hơn như Madison Keys hay Petra Kvitova đều đã giành chiến thắng trong các trận tứ kết.

Elena Rybakina giành ngôi vương tại Wimbledon bằng khả năng giao bóng hiệu quả. Thế nhưng trận mặt sân cứng, ít nhất là trong trận tứ kết hôm qua với Madison Keys, những pha giao bóng của tay vợt người Kazakhstan lại đi chậm hơn và dễ dàng bị hoá giải. Rybakina nhanh chóng mất 2 break và thua set thứ nhất với tỉ số 2-6. 

Madison Keys và Petra Kvitova vào bán kết Cincinnati mở rộng - Ảnh 1.

Set 2 chứng kiến khả năng giao bóng không tốt của cả hai tay vợt với nhiều lần để mất break. Trong diễn biến đó, kinh nghiệm đã giúp Madison Keys ghi những điểm số quan trọng và giành chiến thắng 6-4. Tại bán kết, đối thủ của Madison Keys sẽ là một tay vợt kỳ cựu khác Petra Kvitova.

Madison Keys và Petra Kvitova vào bán kết Cincinnati mở rộng - Ảnh 2.

Ở trận tứ kết sau đó, Petra Kvitova đã có không mất quá nhiều khó khăn để có chiến thắng trước Tomljanovic. Khả năng điều bóng chính xác về hai góc sân giúp tay vợt người Cộng hòa Séc có thắng áp đảo set 1 với tỉ số 6-2. Set 2 diễn ra với một kịch bản tương tự, Kvitova giành chiến thắng 6-3 và khép lại trận đấu sau 1h15p thi đấu.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!