Maria Sharapova dễ dàng vào tứ kết Madrid mở rộng 2018

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:58 ngày 10/05/2018

VTV.vn - Maria Sharapova vẫn đang trên đường tìm lại phong độ của mình với danh hiệu đầu tiên. Và Búp bê Nga có thể làm được điều đó tại giải quần vợt Madrid mở rộng năm nay.

Tại vòng 3 đơn nữ giải quần vợt Madrid mở rộng 2018, Maria Sharapova có trận đấu với Kristina Mladenovic. Mladenovic cũng chính là người đầu tiên đánh bại Sharapova khi tay vợt người Nga trở lại, trận đấu diễn ra ở bán kết Stuttgart mở rộng 2017. Tuy nhiên, trong lần gặp lại nhau lần này, tay vợt người Pháp đã không thể lặp lại được thành tích đó.

Mladenovic là tay vợt khởi đầu tốt hơn khi sớm giành break để vượt lên dẫn 2-0. Tuy nhiên Sharapova đã nhanh chóng cân bằng 3-3 trước khi cô giành break và kết thúc set 1 sau 43 phút với thắng lợi 6-3.

Sang set 2, chuỗi 5 game thắng liên tiếp của Sharapova đã khiến cho Mladenovic choáng váng. Tay vợt người Pháp dù rất nỗ lực nhưng cuối cùng vẫn phải chóng gác vợt và chấp nhận thua 4/6.

Giành chiến thắng không mấy khó khăn, Maria Sharapova sẽ có trận gặp tay vợt người Bỉ Kiki Mertens ở tứ kết.

Vòng 2 Cincinnati mở rộng 2018: Federer thắng nhàn

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Roger Federer đã không gặp nhiều khó khăn để giành quyền đi tiếp vào vòng 3 giải quần vợt Cincinnati mở rộng 2018 với chiến thắng trước Peter Gojowczyk.