Medvedev và Zverev cùng bị loại ngày vòng 1 Rotterdam mở rộng

Sơn Tùng - Tuấn ĐoànCập nhật 00:25 ngày 04/03/2021

VTV.vn - Trong ngày ra quân tại Rotterdam mở rộng, cả Medvedev và Zverev đã cùng phải chia tay giải đấu trước những đối thủ không được đánh giá cao.

Đối đầu với Dusan Lajovic tại vòng 1 Rotterdam mở rộng, Daniil Medvedev thường xuyên phải đối mặt với những cú đánh bóng nặng. Anh phải lùi sâu xuống cuối sân và mắc nhiều lỗi đánh bóng hỏng. Set 1 đã phải giải quyết bằng loạt tie-break. Và tại đây, Medvedev tiếp tục mắc nhiều lỗi, anh tự kết thúc set 1 bằng một lỗi giao bóng kép. Sang set 2, tâm lý thi đấu của Medvedev trở nên không tốt.

Ức chế vì thua sốc, Medvedev nổi điên đập nát vợt

Ở game thứ 9, ĐK Á quân Australia mở rộng mắc liên tiếp hai lỗi kép và mất game giao bóng bản lề. Không giữ được sự bình tĩnh, Medvedev chỉ biết trút giận lên cây vợt của mình. Anh thua luôn game trả giao bóng sau đó, và thua set 2 với tỉ số 4-6. Bị loại ngay từ vòng 1 Rotterdam mở rộng, đồng nghĩa với việc Medvedev đã mất cơ hội lọt vào Top 2 thế giới.

Medvedev và Zverev cùng bị loại ngày vòng 1 Rotterdam mở rộng - Ảnh 2.

Nhưng đây chưa phải là bất ngờ duy nhất trong ngày thi đấu hôm nay khi ở trận đấu trước đó giữa Alexander Zverev và Alexander Bublik. Hạt giống số 3 - Zverev cũng đã phải nhận thất bại chỉ sau 2 set. Cả hai set đã diễn ra với cùng một kịch bản, Zverev vươn lên dẫn trước nhưng bất ngờ chơi trùng xuống và rồi nhận thất bại. Tỉ số các set lần lượt là 7-5, 6-3 nghiêng về tay vợt người Kazakhstan - Alexander Bublik.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!