Miami mở rộng 2018: Del Potro dừng bước tại bán kết

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:19 ngày 31/03/2018

VTV.vn - John Isner đã có một trận đấu dễ dàng trước Juan Martin Del Potro tại bán kết giải quần vợt Miami mở rộng 2018.

HIGHLIGHTS: Juan Martin Del Potro 0-2 John Isner (Bán kết Miami mở rộng 2018)

Trong trận bán kết đầu tiên của giải quần vợt Miami mở rộng 2018, John Isner đã tận dụng tối đa chiều cao 2m08 cùng khả năng giao bóng tốt để có 1 trận đấu chủ động trước Juan Martin Del Potro.

Miami mở rộng 2018: Del Potro dừng bước tại bán kết - Ảnh 2.

John Isner giành thắng lợi chóng vánh trong set đấu thứ nhất

Ở set thi đấu đầu tiên, Del Potro nhanh chóng để mất 2 break trong game 2 và game 6, qua đó thua chóng vánh 1-6 chỉ sau vỏn vẹn 27 phút thi đấu.

Miami mở rộng 2018: Del Potro dừng bước tại bán kết - Ảnh 3.

Juan Martin Del Potro đã thi đấu khá tốt trong set 2 nhưng vẫn không thể tạo nên bất ngờ

Sang set 2, nhà đương kim vô địch Indian Wells bắt đầu chơi tốt hơn và giằng co từng điểm số với Isner khiến set đấu phải phân định thắng thua bằng loạt tie-break. Tuy nhiên, thể lực suy giảm đã không cho phép Del Potro có thể tạo nên bất ngờ. John Isner là tay vợt giành chiến thắng trong loạt đấu cân não này với tỷ số 7-2.

Miami mở rộng 2018: Del Potro dừng bước tại bán kết - Ảnh 4.

John Isner giành quyền vào chơi trận chung kết Miami mở rộng 2018

Giành chiến thắng sau 2 séc với tỉ số là 6 - 1 và 7 - 6, John Isner giành quyền vào chơi ở trận chung kết của giải. Bên cạnh đó tay vợt người Mỹ cũng đã chấm dứt mạch 15 chiến thắng liên tiếp mà Del Potro đã có được trong 1 tháng trở lại đây.

Tại chung kết, John Isner sẽ thi đấu với tay vợt thắng trong trận bán kết 2 giữa Pablo Carreno và Alexander Zverev.

"Khó chịu" vì lịch thi đấu, Alexander Zverev từ chối chơi Davis Cup

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngôi sao đang lên của quần vợt thế giới Alexander Zverev cho hay, anh sẽ không chơi giải quần vợt đồng đội Davis Cup vào tháng 11 tới vì đó là một lịch thi đấu "kì quặc".