Miami Open 2015: Tsonga vui mừng sau chiến thắng đầu tiên trong năm

H.MCập nhật 20:57 ngày 29/03/2015

Tsonga đã có chiến thắng đầu tiên kể từ khi trở lại sau chấn thương. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên trong năm 2015 của tay vợt người Pháp.

VTV.vn - Một tay vợt mạnh khác là Tsonga cũng giành quyền đi tiếp tại Miami Open. Đây mới là chiến thắng đầu tiên của tay vợt người Pháp trong năm 2015.

Tuy nhiên, không giống như Novak Djokovic gặp nhiều khó khăn khi đụng độ tay vợt ít tên tuổi Martin Klizan, Kei Nishikori gặp nhiều thuận lợi tại vòng 2 giải Master 1000 thứ hai trong năm.

Tay vợt người Nhật Bản dễ dàng hạ gục tay vợt người Nga Mikhail Youzhny sau 2 set đấu khá chóng vánh với các tỷ số 6-2 và 6-1.

Chia sẻ sau trận đấu, Nishikori cho biết anh đang hoàn toàn tự tin tại giải đấu được tổ chức trên đất Mỹ. Anh nói: “Tôi đang có cảm giác tốt, tôi thực sự tự tin. Mọi thứ đang rất tuyệt với tôi”.

Ở một diễn biến khác, 2 tay vợt mạnh của giải là Tsonga và hạt giống số 6 – David Ferrer cũng đều có được chiến thắng ở vòng đấu này.

Đáng chú ý, đây là chiến thắng đầu tiên của Tsonga kể từ khi trở lại sau chấn thương. "Tôi đang không triển khai được thứ tennis tốt nhất của mình, tuy nhiên, tôi hài lòng với những gì mình thể hiện hôm nay... Tôi đã chơi chắc chắn và hy vọng tôi sẽ còn chơi tốt hơn nữa ở những trận đấu tới", tay vợt người Pháp chia sẻ sau chiến thắng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.