Milos Raonic vào bán kết Indian Wells 2018

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:14 ngày 17/03/2018

VTV.vn - Sáng nay 17/3 đã tiếp tục diễn ra trận tứ kết giải quần vợt Indian Wells giữa Sam Querrey và Milos Raonic. Sức trẻ đã giúp Raonic giành quyền đi tiếp.

Milos Raonic và Sam Querrey đã gặp nhau tổng cộng 4 lần trước đó, mỗi người có 2 chiến thắng. Ở lần gần nhất gặp nhau, Raonic đã loại tay vợt người Mỹ tại tứ kết Wimbledon.

Milos Raonic vào bán kết Indian Wells 2018 - Ảnh 1.

Raonic đã chơi rất hay và giành chiến thắng trong set 1

Querrey có được break ngay game đầu tiên của trận đấu, tuy nhiên Raonic đã chơi rất hay ở cuối set 1 và giành chiến thắng 7-5. Tay vợt người Canada tiếp tục mất break ở đầu set 2 nhưng lần này anh không đòi lại được. Querrey thi đấu đầy quyết tâm và thắng dễ dàng 6-2, đưa trận đấu sang set 3. 

Milos Raonic vào bán kết Indian Wells 2018 - Ảnh 2.

Sam Querrey đưa trận đấu trở lại thế cân bằng trong set 2

Ở set quyết định, sức trẻ đã giúp cho tay vợt 27 tuổi vươn lên ở những thời điểm quyết định. Raonic thắng 6-3 ở set 3 và giành quyền vào bán kết. Đối thủ của tay vợt người Canada sẽ là Juan Martin Del Potro. Tay vợt người Argentina vừa giành chiến thắng trước Philip Kolschreiber sau 3 set với tỉ số lần lượt là 3-6, 6-3, 6-4.

Lý Hoàng Nam đánh rơi chức vô địch M25 Tây Ninh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở trận chung kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh, Lý Hoàng Nam đã để thua trước đối thủ người Đài Bắc - Trung Hoa.