Nadal dễ dàng giành vé vào vòng 3 Pháp mở rộng

Tuấn ĐoànCập nhật 00:32 ngày 01/10/2020

VTV.vn - Tại vòng 2 Pháp mở rộng, trước một đối thủ thua kém về mọi mặt, nhà ĐKVĐ của giải đã có một chiến thắng cực kỳ thuyết phục.

Mackenzie Mcdonald đã khởi đầu khá tốt trong trận đấu với Rafael Nadal, khi 2 lần đưa game đấu đầu tiên tới điểm đều. Tuy nhiên sau màn nhập cuộc có phần chuệch choạc, hạt giống số 2 đã nhanh chóng chứng tỏ được đẳng cấp của mình. Anh ghi được 12 điểm winner, và giành 2 break ở các game thứ 4 và thứ 6 để thắng set 1 với tỉ số cách biệt 6-1.

HIGHLIGHTS: Mackenzie McDonald 0-3 Rafael Nadal (Vòng 2 Pháp mở rộng 2020)

Set 2 chứng kiến những nỗ lực đáng khen ngợi của Mcdonald sau khi bị dẫn 0-3, khi anh buộc Nadal phải cần tới gần 10 phút để bảo vệ game cầm giao bóng tiếp theo. Dù vậy, chừng đó vẫn là không đủ để tay vợt người Mỹ thắng được bất cứ một game nào ở set đấu này. Tiếp đà hưng phấn, Nadal nhanh chóng giành 2 break và khép lại set 3 với chiến thắng 6-3.

Vượt qua Mcdonald sau 3 set, Rafael Nadal giành quyền vào vòng 3 Pháp mở rộng, và đối thủ tiếp theo của anh sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Kei Nishikori và Stefano Travaglia.Roger Federer thông báo kế hoạch trở lại thi đấu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Roger Federer mới đây đã chia sẻ thông tin mà những người yêu mến anh rất mong chờ: thời điểm anh trở lại thi đấu sau chấn thương.