Nhà vô địch Wimbledon trẻ Lý Hoàng Nam gây sốt tại sân bay Tân Sơn Nhất

Ban Thể thao VTVCập nhật 19:06 ngày 14/07/2015

VTV.vn - Sự xuất hiện của Lý Hoàng Nam tại sân bay Tân Sơn Nhật đã mang đến một cơn sốt thực sự cho người hâm mộ TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi dừng chân tại Hà Nội, nhà vô địch Grand Slam trẻ Lý Hoàng Nam đã tiếp tục đáp chuyến bay về TP. Hồ Chí Minh. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, gia đình và người hâm mộ đã dành cho Hoàng Nam những tình cảm rất đặc biệt.

Dù chuyến bay từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh dự kiến hạ cánh lúc 13h30 nhưng ngay từ 11h00, người hâm mộ và các đồng nghiệp của Lý Hoàng Nam tại CLB Becamex Bình Dương đã có mặt để chào đón nhà vô địch trẻ. Gia đình của Lý Hoàng Nam cũng có mặt từ rất sớm để đón cậu con trai vừa thi đấu rất thành công tại Wimbledon trẻ trở về.

Sự xuất hiện của Lý Hoàng Nam vào 14h00 đã mang đến một cơn sốt thực sự cho người hâm mộ nơi đây. Trước tình cảm của mọi người dành cho mình, Lý Hoàng Nam đã nán lại sân bay gần 1 giờ đồng hồ để giao lưu và trò chuyện với người hâm mộ. Sự đón chào của người thân và những người hâm mộ chính là món quà lớn mà Lý Hoàng Nam xứng đáng nhận được sau thành công vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.