Nhọc nhằn hạ Isner, Thiem tiến vào bán kết Madrid Masters

BKCập nhật 21:47 ngày 07/05/2021

VTV.vn - Chưa có được phong độ và thể lực tốt nhất, tay vợt người Áo đã có 1 trận đấu rất khó khăn mặc dù gặp đối thủ bị đánh giá yếu hơn.

Trước đối thủ John Isner cao tới 2m08 và sở hữu những cú giao bóng cực mạnh, lối đánh phòng thủ sâu dưới baseline của Dominic Thiem tỏ ra không hiệu quả ở trận đấu này. Trong set 1, Thiem đã không thể có được 1 break nào và thậm chí còn để cho đối thủ có được 1 break và chịu thua với tỉ số 3-6 ở set 1. Đáng chú ý là ở set đấu này, Isner có tới 7 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp, và tỉ lệ ghi điểm giao bóng 1 là 95%.

HIGHLIGHTS: Dominic Thiem 2-1 John Isner (Tứ kết Madrid Masters 2021)

Tuy nhiên đáng tiếc là tay vợt người Mỹ đã không thể tiếp tục phong độ cao này ở các set đấu sau. Trong khi đó Dominic Thiem ngày càng thích nghi được với lối đánh của Isner để đi tới chiến thắng ở cả 2 set đấu còn lại với các tỉ số là 6-3 và 6-4, qua đó lội ngược dòng thành công để có chiến thắng 2-1 và tiến vào bán kết của giải quần vợt Madrid Masters.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!