Những hoạt động thú vị của Australia mở rộng 2018

Tiểu Huyền (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:57 ngày 08/12/2017

VTV.vn - Hãy cùng xem giải Grand Slam đầu tiên của năm 2018 - Australia mở rộng đã lên kế hoạch gì để tạo thêm sắc màu đa dạng cho giải đấu này.

Năm 2018, Australia mở rộng sẽ bước sang tuổi thứ 106, nhưng BTC giải đấu luôn biết cách trở thành Grand Slam tự làm mới mình. Cụ thể, trong thời gian diễn ra giải từ ngày 15 - 28/1 năm tới, Australia mở rộng sẽ lần đầu tiên tổ chức 1 trận bóng rổ giữa 2 đội bóng đang thi đấu ở giải VĐQG là Melbourne United và Cairns Taipans tại sân Hisense Arena vào ngày 24/1. Như vậy, cùng 1 tấm vé trong ngày, khán giả khi đến Melbourne Park vừa có thể trải nghiệm quần vợt vào ban ngày và tối đến sẽ được sống trong bầu không khí bóng rổ sôi động. Đó sẽ là cách để giới thiệu 2 trong số những môn thể thao hấp dẫn nhất thế giới trong cùng 1 địa điểm, vào cùng 1 thời gian và người hâm mộ chính là những người được hưởng lợi nhất.

Còn ngay khi giải đấu còn chưa diễn ra, ngày hội trẻ em sẽ được Australia mở rộng 2018 tổ chức vào ngày thứ 7, 13/1 từ 8h sáng tại Melbourne Park. Sẽ có rất nhiều hoạt động thể thao và nghệ thuật ngoài trời hấp dẫn, cùng sự tham gia của các tay vợt nổi tiếng và các ngôi sao ca nhạc cùng với chính các em nhỏ, bên cạnh sự xuất hiện của những nhân vật hoạt hình Disney và Marvel nổi tiếng như Frozen hay Người nhện, và quan trọng hơn, trẻ em dưới 15 tuổi sẽ được miễn phí hoàn toàn trong ngày hội của chính mình, còn nếu có người lớn đi kèm, mức giá cũng rất phải chăng, chỉ là 17 đô la Mĩ.